Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thi công bếp công nghiệp uy tín?

Bếp Inox Việt Cường Thịnh – một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn uy tín chất lượng nhất hiện nay. 

Bạn đang là chủ một nhà hàng, một khu bếp công nghiệp hay một căn tin lớn? Bạn đang có nhu cầu thi công bếp công nghiệp? Bạn đang có nhu cầu cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công bếp công nghiệp uy tín? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nên chọn được địa chỉ thi công bếp nhà hàng – khách sạn cho mình nhé!

Thi công bếp công nghiệp như thế nào là tốt nhất?

Tất cả các bản thiết kế cũng như dịch vụ thi công bếp công nghiệp luôn luôn phải đảm bảo các yếu tố sau để được coi là một bản thi công tốt nhất:

 • Phải phù hợp với diện tích thực tế: Đối với những khu bếp công nghiệp có diện tích không quá lớn. Thì bản thiết kế thi công bếp nhà hàng khách sạn phải được thiết kế. Sao cho phải có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho khu bếp. Với kích thước của các trang thiết bị này phù hợp với không gian thực tế. Đối với không gian có diện tích nhỏ, thì những thiết bị có kích thước nhỏ, không quá lớn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và ngược lại.
 • Phải tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng: Khi thi công bếp nhà hàng – khách sạn phải tạo được cảm giác thoải mái, thuận tiện. Không gian thoải mái luôn được đặt lên hàng đầu. Giúp cho đầu bếp hoạt động đạt hiệu quả nhất. Để đạt được điều đó, thì khu bếp sẽ phải có đủ không gian cho lượng người nhất định, tránh gây ra sự chật chội, ngột ngạt. Theo nghiên cứu, diện tích tối thiểu cho mỗi vị khách sẽ ước tính vào khoảng tối thiểu là 1.21 m2. Hơn nữa, việc sắp xếp các thiết bị nhà bếp bên trong cũng phải được cân nhắc kỹ càng để có thể thuận tiện nhất cho người dùng.  
Việt Cường Thịnh chuyên cung cấp và sản xuất bàn inox chất lượng, giá rẻ tại Tp.HCM
Việt Cường Thịnh chuyên thi công bếp công nghiệp chất lượng

Cách phân chia các khu vực cho khu bếp công nghiệp

Có rất nhiều bản thiết kế cho các khu vực trong một khu bếp công nghiệp mà các dịch vụ thi công bếp công nghiệp đưa ra, nhưng ở đây chúng tôi xin đưa ra một số các cách phân chia phổ biến nhất:

 1. Khu tiếp tân cho bếp nhà hàng khách sạn: đây là một trong những khu vực mà hầu hết các khu bếp công nghiệp hay bếp nhà hàng khách sạn cần có. Khu tiếp tân bao gồm các thiết bị như sau: quầy bar, quầy tính tiền.
 2. Khu lưu trữ thực phẩm: thường được trang bị hệ thống tủ đá, tủ giữ nhiệt bảo quản thực phẩm, kho hàng lưu trữ.
 3. Khu chế biến thực phẩm: bên cạnh hệ thống máy móc pha chế cà phê, máy xay sinh tố,vv… thì khu chế biến thực phẩm còn phải được trang bị thêm các khu bồn rửa chén, khu lưu trữ bát đĩa, cốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 4. Khu chứa rác: khu vực này cũng là khu vực quan trọng hàng đầu trong một khu bếp công nghiệp. Khu vực được thiết kế cách xa so với khu vực chế biến thực phẩm hay khu tiếp tân. Để luôn đảm bảo được vệ sinh cho thực phẩm cũng như mỹ quan cho cả khu bếp.

Quy trình cụ thể của dịch vụ thi công bếp công nghiệp

Quy trình cụ thể của dịch vụ thi công bếp công nghiệp tại Inox Việt Cường Thịnh. Quy trình này cụ thể như sau:

 1. Tìm hiểu các địa chỉ đang cung cấp dịch vụ thi công bếp công nghiệp uy tín. Bước này được coi là bước khởi đầu quan trọng và quyết định xem khu bếp của bạn. vì vậy bạn đừng bỏ qua bước này.
 2. Sau khi lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp. Khách hàng sẽ tiến hành trao đổi kế hoạch, mục tiêu muốn của mình cho đơn vị thi công.
 3. Sau khi đã thống nhất về ý tưởng giữa cả 2 bên. Đơn vị thi công sẽ tiến hành thực tiễn khảo sát khu vực cần thi công, tìm hiểu kích thước.
 4. Sau khi đã khảo sát trực tiếp khu vực cần thi công. Đơn vị thi công sẽ tiến hành lên bản thiết kế chi tiết. Cũng như dự trù kinh phí cho hệ thống máy móc, thiết bị cần lắp đặt.
 5. Sau khi bản thiết kế đã được hoàn thành. Đơn vị thi công sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng để thống nhất với nhau hoặc giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Nếu như khách hàng chưa hài lòng, đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bếp nhà hàng – khách sạn sẽ sửa chữa hoặc bổ sung đến khi khách hàng hài lòng .
 6. Đơn vị thi công tiến hành thi công bếp công nghiệp theo đúng thiết kế.Sau khi hoàn thành công trình, đơn vị thi công cùng khách hàng sẽ xem xét, kiểm tra lại công trình.
 7. Tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thi công bếp công nghiệp uy tín?

Bếp Inox Việt Cường Thịnh – một địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công bếp công nghiệp uy tín. Để được sử dụng dịch vụ thi công bếp nhà hàng – khách sạn uy tín, bạn hãy đến với Bếp Inox Việt Cường Thịnh – một địa chỉ chuyên thi công các loại bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn với chất lượng cao cũng như giá thành phải chăng. Để sử dụng dịch vụ, hãy truy cập ngay website: https://vietcuongthinh.com.