CÔNG TY TNHH INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH

XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG!

Công Ty Việt Cường Thịnh đã và đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị inox nhà bếp sản xuất và cung cấp thiết bị inox công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy bar cafe, gia công inox, các mặt hàng inox công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Công Ty Việt Cường Thịnh chuyên: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Sản xuất – Cung cấp – Lắp đặt – Bảo hành – Bảo trì về thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox nhà hàng, khách sạn, thiết bị quầy bar cafe inox cho các hệ thống bếp nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện, siêu thị, xí nghiệp nhà xưởng, khu công nghiệp,…

Với đội ngũ Việt Cường Thịnh sỡ hữu kỹ sư, kỹ thuật viên thiết kế sáng tạo, đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, [ VCT ] Chúng tôi luôn cống hiến và sẵn sàn đáp ứng nhu cầu cho quý khách, không quên ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tất cả các sản phẩm của Việt Cường Thịnh đều minh bạch và công khai về nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật với giá cả cạnh tranh. Không những thế, VCT chúng tôi còn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm chất lượng khi đến tay khách hàng, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty CÔNG TY TNHH INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH
Địa chỉ Địa chỉ: 45 Đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
Điện thoại 0939.578.578 – 092.884.3838
Hotline 092.884.3838
Email inoxvietnam.vn@gmail.com
Website www.vietcuongthinh.com
Mã số thuế 0312614781

 

Việt Cường Thịnh cam kết mang đến những sản phẩm đúng chất lượng công bố, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhằm giữ vững niềm tin mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt những năm qua.

Công Ty Inox Việt Cường Thịnh luôn tự hào là nhà thầu tư vấn, sản xuất, cung cấp, thiết kế, lắp đặt, bảo hành, bảo trì trọn đời về thiết bị inox công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp Uy Tín – Chất Lượng – Phục Vụ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Việt Cường Thịnh tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.