Bàn Sơ Chế Inox, Bàn Bếp Inox Có Lợi Ích Gì

Tác dụng của bàn sơ chế inox, bàn bếp inox. Nhu cầu sử dụng chúng và các loại bàn sơ chế inox trên thị trường. Những hình thức khi mua bàn sơ chế inox hiện nay.

Bàn sơ chế là một dụng cụ, thiết bị không thể thiếu trong khu vực bếp của mỗi nhà hay các nhà hàng, quán ăn. Tuy nhiên, bàn sơ chế inox ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn vì những lợi ích mà chúng đem lại. Bạn có muốn sở hữu một thiết bị như vậy cho gia đình. Hãy đọc bài viết này để biết cách chọn một sản phẩm tốt nhất nhé.

Bàn inox 3 tầng
Bàn inox 3 tầng là bàn bếp inox, bàn inox nhà hàng hay bàn inox công nghiệp được VCT sản xuất với kích thước theo đơn đặt hàng. (Ảnh thực tế)

Tác dụng của bàn sơ chế inox

Bàn sơ chế inox là một dụng cụ đa năng với nhiều công dụng khác nhau, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, khi bạn mua 1 chiếc bàn sơ chế inox, bạn có thể làm được nhiều việc từ chiếc bàn này.

Bàn bếp inox dùng để Chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là công dụng chủ yếu của bàn sơ chế inox và là công dụng được mọi người biết đến nhiều nhất. Bàn sơ chế này sẽ được đặt trong khu nhà bếp, thường được đặt gần bệ rửa. Các loại thực phẩm sẽ được sơ chế tại bàn này từ rau củ quả cho đến các loại cá, thịt, hải sản,… Việc để gần bệ rửa giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình chế biến, thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ được đem tới bể rửa để rửa sạch, 

Tại bàn sơ chế inox này, bạn có thể thái rau, chặt xương,…làm bất kỳ hành động nào cho việc chế biến thực phẩm.

Bàn góc inox nhà bếp
Mẫu bàn góc inox nhà bếp, bàn inox nhà hàng, bàn bếp inox kích thước theo yêu cầu đặt làm tại xưởng VCT nhanh chóng liên hệ chúng tôi ngay. (Ảnh thực tế)

Đựng thực phẩm đã nấu chín

Bàn sơ chế có thiết kế mặt phía trên bằng phẳng, do đó, bạn có thể sử dụng chúng để chứa đựng bất kỳ loại thực phẩm kỳ, kể cả thực phẩm đã chín.

Tại các nhà hàng, trong các khu vực bếp, các bàn sơ chế inox cũng được sắp xếp để đựng những món ăn mà đầu bếp đã nấu và trang trí xong. Nhân viên phục vụ chỉ cần đến bàn sơ chế này để lấy món ăn cho khách hàng.

ban-inox-bep-nha-hang
Bạn muốn yêu cầu Bàn inox nhà hàng các loại bàn bếp, bàn chặt, bàn gia vị, bàn sơ chế, v,v… được sản xuất tại Cty Inox Việt Cường Thịnh.

Bàn inox dùng để đựng đồ dùng sau khi rửa

Một số loại có giá kệ phía dưới, bạn có thể để chúng cạnh bể rửa inox, sau khi rửa chén bát hay các dụng cụ bếp, bạn có thể đặt các đồ dùng đó lên kệ để đợi khô ráo trước khi sử dụng lại.

Dùng trong các nhà kho

Nhà kho là nơi chứa đựng nhiều đồ dùng hay thực phẩm khô tích trữ. Tuy nhiên, bạn cũng cần bảo quản chúng tránh khỏi sàn nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng bàn sơ chế inox để đựng các thực phẩm trong kho. Tuy nhiên, đối với loại bàn có kệ phía dưới, bạn tránh để các dụng cụ nhỏ vì dễ bị lọt qua ngăn và rớt xuống sàn nhà

bàn inox công nghiệp

Nhu cầu sử dụng bàn sơ chế inox

Trong những năm trở lại đây, việc sử dụng bàn ghế inox ngày càng phổ biến à rộng rãi hơn đối với mọi người. Bàn sơ chế inox do đó cũng được nhiều người chọn mua để sử dụng trong các khu vực bếp của nhà hàng, khách sạn, căn tin trường học hay các quán ăn, phòng ăn, đặc biệt là các gia đình.

Với nhu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe của con người thì việc lựa chọn nguyên liệu inox là điều không thể bỏ qua. Inox là nguyên liệu chống gỉ sét, chịu được lực cao trong quá trình va chạm khi sử dụng, do đó, chúng có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài.

Nhu cầu sử dụng bàn sơ chế inox tăng lên từng ngày, vì vậy, các mặt hàng về bàn sơ chế luôn được tung ra thị trường ngày càng nhiều. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thậm chí có những nơi nhận đặt sản xuất bàn sơ chế bằng inox theo thiết kế của khách hàng.

Hình ảnh thực tế khi khách hàng sử dụng: Bàn inox công nghiệp, bàn inox.
Hình ảnh thực tế khi khách hàng sử dụng: Bàn inox công nghiệp, bàn inox.

Các loại bàn sơ chế inox

Nhu cầu sử dụng của mỗi nơi mỗi khác nhau, từ chế biến sản phẩm cho đến đựng thức ăn chín hay đựng các dụng cụ bếp, chén bát sau khi rửa, vì vậy, bàn sơ chế inox được thiết kế với nhiều kiểu dáng, công dụng khác nhau để đáp ứng được tất cả nhu cầu của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bàn sơ chế inox khác nhau như: bàn inox 1 tầng, bàn inox 2 tầng, bàn inox 3 tầng, bàn inox có kệ thanh, bàn inox có gáy, bàn inox có kệ trên,…

Bạn có thể chọn mua loại bàn sơ chế inox tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình tránh lãng phí và không phù hợp. Một bàn sơ chế có nhiều tầng bạn có thể đựng được nhiều thực phẩm hơn, hay một bàn sơ chế có kệ thanh sẽ giúp bạn đựng được các loại dụng cụ nhà bếp khác, cũng như một bàn sơ chế có kệ trên để đựng thực phẩm trong lúc sơ chế sẽ giúp bạn thuận tiện hơn và có được không gian sơ chế rộng rãi hơn. 

ban-inox-nha-bep
Bàn inox nhà bếp, bàn sơ chế inox, bàn chặt inox, bàn có kệ trên được chúng tôi Việt Cường Thịnh tư vấn gia công theo yêu cầu.

Những hình thức khi mua bàn sơ chế inox tại Việt Cường Thịnh

Hiện nay, có 2 hình thức mua bàn sơ chế inox phổ biến: mua hàng trực tiếp và mua online.

Đối với việc mua hàng trực tiếp, bạn cần đến tận nơi bán hàng hay các cơ sở phân phối bán các mặt hàng bàn sơ chế inox để lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Đối với việc mua hàng online bạn chỉ cần truy cập các trang web có bán sản phẩm, lựa chọn các sản phẩm muốn mua và chọn mua, bàn sơ chế inox sẽ được vận chuyển tới địa chỉ của bạn.

Nếu bạn muốn mua bàn sơ chế inox thông qua hình thức mua online, bạn có thể truy cập tại trang web: https://vietcuongthinh.com/ , một địa chỉ với rất nhiều mặt hàng chất lượng để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat:
092.884.3838