Bếp Chiên Nhúng Công Nghiệp Bằng Điện Có Tốn Điện Không

Sử dụng thiết bị bếp chiên nhúng bằng điện giúp cho người dùng giảm tải được thời gian chế biến món ăn hơn nữa lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Bếp chiên nhúng điện công nghiệp là gì ? 

Bếp chiên nhúng điện công nghiệp thực chất là một loại bếp hiện đại với thiết kế khá thông minh và được sử dụng để chế biến các món ăn vặt, chúng ta thường bắt gặp chiếc bếp này trong nhà bếp các quán ăn hay nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh. Nhờ có chiếc bếp này mà vấn đề chiên nhúng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết,  Bếp được thiết kế hình chữ nhật, nguyên lý hoạt động và cách sử dụng chiếc bếp này cũng khác xa so với chiếc chảo thông thường mà chúng ta vẫn sử dụng. Sản phẩm được dùng để chế biến các món chiên vàng giòn trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chín và thơm ngon trong từng món ăn. 

Báo giá bếp chiên nhúng bằng điện chính hãng Berjaya tại đơn vị Việt Cường Thịnh.
Báo giá bếp chiên nhúng bằng điện chính hãng Berjaya tại đơn vị Việt Cường Thịnh.

Thông tin kỹ thuật của bếp chiên nhúng công nghiệp điện 

  • Tên của sản phẩm: bếp chiên nhúng điện.
  • Màu sắc sản phẩm: màu bạc.
  • Chất liệu sử dụng: inox cao cấp 304.
  • Dung tích đựng dầu ăn để chiên nhúng là 5.5 l.
  • Điện áp sử dụng: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ tùy ý điều chỉnh trong khoảng từ 50oC đến 200oC.
  • Kích thước của bếp chiên nhúng không quá to và cũng không quá bé, đủ để có thể chiên một con gà nguyên con.
  • Công suất hoạt động: 2.2 Kw.
Thông số kỹ thuật bếp chiên nhúng đơn bằng điện DF12-17
Thông số kỹ thuật bếp chiên nhúng đơn bằng điện DF12-17

Cách sử dụng bếp chiên nhúng bằng điện công nghiệp

Về cấu tạo của chiếc bếp chiên nhúng điện bao gồm bộ phận thanh nhiệt, bên trên là một tấm chắn được làm bằng chất liệu inox cao cấp giúp tránh thức ăn không tiếp xúc với thanh nhiệt, nếu không có bộ phận tấm chắn này thì khi bạn chiên nhúng thực phẩm sẽ làm bám dầu mỡ vào thanh nhiệt khiến cho bạn khó trong việc vệ sinh. 

Bên trong chiếc bếp chiên nhúng điện này còn kèm thêm một chiếc giỏ đựng để khi chiên nhúng, đầu bếp có thể vớt đồ ăn chín ra vừa tránh cháy đồ ăn, cháy nồi, vừa giảm bớt lượng dầu mỡ bám trên đồ ăn trước khi mang lên cho thực khách, hơn nữa còn có tác dụng tránh cho đồ ăn không bị rơi rớt xuống nồi hoặc nổi lềnh bềnh phía trên bề mặt dầu. Chiếc giỏ có tay cầm nên đầu bếp sẽ không sợ vấn đề bị bỏng, hơn nữa tay cầm còn được bọc thêm một lớp nhựa nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Bếp chiên nhúng đơn Berjaya sử dụng điện
Bếp chiên nhúng đơn Berjaya sử dụng điện

Trong quá trình chiên mà mặt dưới đã chín thì bạn cần cầm giỏ này để đảo đều phía trên rồi lại nhúng đồ ăn xuống dầu để cho các lớp được chín vàng đều và giòn. Kỹ thuật chiên nhúng này chỉ cần thực hiện trong vài giây nhưng tất nhiên nó còn phụ thuộc vào từng loại đồ ăn mà bạn lựa chọn để chiên nhúng. Đặc biệt, bạn cũng cần phải lưu ý tới việc điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo sao cho phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau giúp cho món ăn nửa sống nửa chín hoặc quá cứng do lớp bên ngoài bị cháy. 

Tất cả các tiện ích của chiếc bếp đều được đặt trong một cái chậu bằng inox cao cấp với dung tích chứa trên 5.5l. Ngoài ra, sản phẩm có thêm bộ phận nắp đậy và bộ điều chỉnh nhiệt giúp bảo vệ an toàn và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn trong quá trình vận hành. Bộ phận đèn bếp hiện màu xanh là đèn thông báo nguồn điện đang vào, đèn màu vàng là bếp đang hoạt động, đèn màu đỏ là báo hiệu bếp đã đủ nhiệt và chuyển sang chế độ tự ngắt thanh nhiệt. 

Công tắc bếp chiên nhúng đơn Berjaya sử dụng điện
Công tắc bếp chiên nhúng đơn Berjaya sử dụng điện

Những chú ý quan trọng trong khi vận hành bếp chiên nhúng công nghiệp điện

Cần ngắt nguồn điện khi không tiếp tục sử dụng bếp chiên nhúng điện nữa. Trong trường hợp nguồn điện vẫn vào bếp sẽ dễ gây cháy nổ và tất nhiên là sẽ tiêu tốn thêm tiền điện của bạn, nên tuyệt đối nhớ phải rút dây điện ra khỏi ổ để bếp không hoạt động nữa. 

Không nên vặn nút điều chỉnh nhiệt độ ở mức quá cao từ đó dễ dẫn tới việc đồ ăn bị cháy trong quá trình chiên nhúng, đầu bếp cần điều chỉnh nhiệt độ tăng dần đến mức phù hợp với loại đồ chiên hoặc số lượng thực phẩm đem chiên nhúng. 

Cần phải thường xuyên lau chùi và vệ sinh bếp sau khi chiên nhúng xong để đảm bảo bếp được sạch sẽ trước khi chiên nhúng lại lần nữa, đặc biệt rửa thanh nhiệt cho thật sạch để giữ vệ sinh cho món ăn cũng như giúp nhiệt năng tỏ ra được đều và nhanh nhất. 

Cần đợi cho lượng dầu mỡ trong chậu bếp sôi rồi mới đổ thực phẩm vào chiên cho thực phẩm vào bếp để chiên nhúng. Nếu như cho vào trước khi dầu mỡ sôi hoặc cho vào khi dầu mỡ đã sôi lâu thì thực phẩm sẽ không được thơm ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng như ban đầu. Bếp chiên nhúng là một thiết bị nhà bếp hiện đại với các tính năng tiên tiến cũng như các thông số chất lượng đều đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Nhanh tay đặt hàng ngay trên https://vietcuongthinh.com/ để được Việt Cường Thịnh tư vấn trực tiếp. Đặc biệt mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong thời gian dài, linh kiện luôn có sẵn khi cần thay thế.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: