Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Bị Bếp Khách Sạn

Điều cần biết khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp khách sạn

Dịch vụ cung cấp thiết bị bếp khách sạn đã mang đến giải pháp tuyệt vời để có được một căn bếp hoàn chỉnh cho các đơn vị hiện nay. Dù là quy mô lớn hay nhỏ nhưng ở bất kỳ khách sạn nào cũng cần đến thiết bị này. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm này.

Phân loại các thiết bị bếp Inox

Dựa vào mục đích sử dụng khi làm việc, hiện nay bếp công nghiệp inox được chia làm 4 nhóm chính bao gồm:

Thiết bị nhà bếp giá rẻ chất lượng cao
Thiết bị nhà bếp giá rẻ chất lượng cao
  • Thiết bị sơ chế: máy xay, máy thái, máy cắt, máy nghiền, …

Những thiết bị này sẽ hỗ trợ cho việc sơ chế thức ăn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thông thường thì chúng đều được gia công từ inox cao cấp với yêu cầu đảm bảo về tính vệ sinh cũng như an toàn hơn cho người dùng.

  • Thiết bị nấu: bếp gas, tủ hấp, xào, bếp nướng, …

Do đặc điểm kinh doanh dịch vụ của khách hàng sẽ cần chế biến lượng thức ăn nhiều và chính xác. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ cung cấp thiết bị bếp khách sạn sẽ giúp cho đơn vị có thể nhanh chóng chế biến thực phẩm chín đúng yêu cầu bằng cách tạo nhiệt hoặc sử dụng hơi nóng.

  • Thiết bị bếp inox: bàn chế biến, tủ đựng đồ, xe đẩy thức ăn, …

Môi trường chế biến thức ăn sẽ có nhiệt độ cao vì thế nên lựa chọn nguyên liệu thiết kế là inox để hạn chế tối đa các sự cố cháy nổ. Đồng thời, khi chế biến nếu không may để cho đồ ăn rơi trên bề mặt thì bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh.

  • Thiết bị lạnh inox công nghiệp

Đây sẽ là thiết bị không thể thiếu khi chế biến thức ăn của khách sạn bởi nó có nhiệm vụ làm mát và bảo quản thức ăn trong điều kiện tốt nhất, luôn giữ được độ tươi và ngon. Một vài thiết bị có thể kể đến như: bàn mát, tủ lạnh, tủ đông, …

Dịch Vụ Thi Công Bếp Công Nghiệp
Dịch Vụ Thi Công Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng – Khách Sạn

Địa chỉ thiết kế bếp công nghiệp uy tín

Hiện nay việc tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị bếp khách sạn sẽ không còn khó khăn như trước. Bởi chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tìm được rất nhiều các công ty khác nhau. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá hợp lý lại không hề đơn giản.

Inox Việt Cường Thịnh tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị bếp inox cao cấp cho các khách sạn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với chất lượng đảm bảo, thiết kế thông minh và mức giá hợp lý, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguyên liệu inox hiện đơn vị đang cung cấp là sản phẩm chất lượng, luôn giữ được độ bền và bóng theo thời gian cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng. Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn đọc có thêm thông tin về địa chỉ cung cấp thiết bị bếp khách sạn và có được sản phẩm phù hợp với đơn vị mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: