Một Vài Lưu Ý Khi Lắp Đặt Chụp Hút Khói Nhà Bếp

Chụp hút khói bếp inox là thiết bị được sử dụng nhiều trong không gian bếp. Sản phẩm có vai trò quan trọng trong không gian bếp và được lắp đặt ngay khi bạn xây dựng hệ thống bếp công nghiệp. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm trọng quá trình lắp đặt chụp hút khói. Bạn có cần phải lưu ý một số điều khi lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp công nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài lưu ý khi bạn lắp đặt chụp hút khói inox nhà bếp.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt chụp hút khói bếp inox

Chụp hút khói bếp inox là một trong những vật dụng không thể thiếu được trong mỗi không gian căn bếp của các gia đình cũng như các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Vậy làm sao để lắp đặt được chụp hút khói bếp inox an toàn, chất lượng, dưới đây bài viết này chia sẻ đến bạn một số lưu ý cần biết.

he-thong-chup-hut-khoi-nha-hang
VCT nhận sản xuất hút khói và thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói nhà bếp công nghiệp và nhà hàng.

Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Lắp đặt và sắp xếp lựa chọn vị trí lắp đặt chụp hút khói bếp inox là điều quan trọng để đảm bảo cho sản phẩm hoạt động đúng công suất cũng như thể hiện được độ thẩm mỹ trong không gian bếp gia đình bạn.

Để lắp đặt được phù hợp, trước hết bạn nên chú ý đến việc xác định được khoảng cách của chụp hút khói inox đến với không gian bếp nấu cũng như ống thoát khí ra bên ngoài sao cho phù hợp, cân đối. Bởi lẻ, nếu lắp đặt sản phẩm sẽ không phát huy được đúng công suất, hiệu quả vốn có của nó. Tuy nhiên, nếu lắp đặt quá gần, trong quá trình nấu nướng nhiệt độ cao dễ dẫn đến cháy nổ cao.

Mọi thiết kế lắp đặt bạn nên tuân thủ theo sự hướng dẫn, thiết kế của các đơn vị thi công để đảm bảo cho việc lắp đặt sản phẩm thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như hoạt động hiệu quả nhất. Cùng với đó, bạn cũng nên chọn mua những dòng sản phẩm phù hợp với công suất hoạt động của không gian căn bếp gia đình cũng như không gian nhà hàng, khách sạn của bạn.

Chụp hút khói cấp gió tươi giá tốt tại tp.hcm
Chụp hút khói cấp gió tươi giá tốt tại tp.hcm

Thường xuyên vệ sinh sản phẩm Chụp Hút Khói Bếp

Bên cạnh việc lựa chọn vị trí lắp đặt sản phẩm, thì công việc vệ sinh sản phẩm cũng cần được quan tâm trong quá trình sử dụng. Những dòng sản phẩm có ưu điểm nổi bật vượt trội như không bị han gỉ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Thế nên, bạn chỉ việc sử dụng khăn mềm cùng với dung dịch tẩy rửa để vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, vừa góp phần trả lại vẻ đẹp như mới của chụp hút khói bếp inox, vừa thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như giúp cho sản phẩm luôn hoạt động được đúng công suất, hiệu quả của nó.

Báo giá hệ thống chụp hút khói nghiệp chất lượng, giá tốt tại Việt Cường Thịnh
Báo giá hệ thống hút khói nghiệp chất lượng, giá tốt tại Việt Cường Thịnh

Lựa chọn và lắp đặt thêm đèn chiếu sáng

Như đã biết, trong quá trình lắp đặt hệ thống hút khói inox bếp sẽ gây mất tầm chắn và ảnh hưởng đến việc chiếu sáng của bóng đèn. Điều này cũng gây ảnh hưởng và cản trở tương đối lớn đối với hoạt động nấu nướng, chế biến trong không gian bếp.

Do đó, trong quá trình lựa chọn lắp đặt chụp hút khói inox, bạn cũng cần tìm hiểu và lựa thêm các hệ thống đèn chiếu sáng thích hợp để lắp đặt kèm theo. Lắp đặt đèn chiếu sáng ngay dưới chụp hút khói inox không những giúp cho quá trình nấu nướng của bạn được tốt thuận tiện hơn. Bên cạnh đó còn giúp tạo cảm giác ấm cúng trong gian bếp cũng như giúp tiết kiệm thêm được khoản chi phí lắp đặt thêm đèn điện.

Trên đây là những thông tin, chia sẻ liên quan đến lắp đặt chụp hút khói bếp inox mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ ngay đến Inox Việt Cường Thịnh để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: