Lưu Ý Khi Lựa Chọn Thiết Bị Nhà Ăn Công Nghiệp

Thiết bị nhà ăn công nghiệp được các chuyên gia nghiên cứu, lắp đặt và thiết kế theo nhu cầu sử dụng tần suất cao, giúp chủ nhân gian bếp thoải mái, làm việc hiệu quả.

 Lựa Chọn Thiết Bị Nhà Ăn Công Nghiệp Chất Lượng

Công việc chế biến tại nhà ăn công nghiệp phức tạp, nhiều công đoạn. Những thiết bị bếp thông thường không thể đáp ứng được quy mô, hiệu suất làm việc. Thế nên, tìm kiếm thiết bị nhà ăn công nghiệp chất lượng cao, đầy đủ công năng, đáp ứng được hiệu suất suất là điều rất cần thiết

Các Thành Phần Trong Gian Bếp

Bếp công nghiệp, bếp ăn lớn có rất nhiều việc phải làm. Thế nên, bạn cần chọn đủ đầy các thiết bị, để tăng hiệu quả sử dụng bếp, đáp ứng tốt công việc trong bếp.
Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp
Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp
Cụ thể, bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn bao gồm: –           Khu sơ chế ( chậu rửa, thiết bị cắt thái rau củ quả, giá để dụng cụ,..) –           Khu gia công ( khu băm, thái thịt, ướp gia vị,..) –           Khu chế biến (dụng cụ xào, nấu, hấp, hầm, chiên, nướng bằng điện; bằng nhiệt) –           Khu rửa bát và diệt khuẩn (chậu rửa, tủ chén bát, thiết bị bảo quản lạnh, đông..) –           Khu dọn đồ, ra đồ ăn (bàn inox, xe đẩy đồ ăn,..) Có đủ đầy thiết bị, khu vực bạn cũng cần phần bố những thiết bị này hợp lý, để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn khi nấu nướng.

Các Tiêu Chí Cần Lưu Ý Khi Chọn Thiết Bị Nhà Bếp Công Nghiệp

Khi bắt đầu xây dựng, thành lập bếp ăn công nghiệp, bạn cần lưu ý nhiều vấn đề. Thế nhưng, những tiêu chí quan trọng nhất cần kiểm tra là công suất của các thiết bị, không gian bếp và những vật dụng, thiết bị cần thiết của gian bếp.
Dịch Vụ Thi Công Bếp Công Nghiệp
Dịch Vụ Thi Công Bếp Công Nghiệp

Công suất của thiết bị bếp

Khi mua thiết bị nhà ăn, nhà bếp công nghiệp, bạn phải chú ý đến công suất. Công suất các thiết bị sử dụng phải có công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gian bếp. Đặc biệt, lựa chọn đúng công suất thiết bị còn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng các sản phẩm trong bếp của mình.

Không gian bếp

Không gian bếp cũng là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn thiết bị nhà bếp cho mình. Dựa vào diện tích, chiều rộng, chiều dài không gian để chọn thiết bị phù hợp, đủ thoải mái để di chuyển và sử dụng. Nhà đầu tư có thể Liên hệ với Inox Việt Cường Thịnh để thể tìm được nhiều thiết bị bếp nhà ăn công nghiệp tích hợp. Để không gian bếp được tiện nghi hơn, chuyên nghiệp hơn.

Tư Vấn Từ Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Nhà Ăn Công Nghiệp Uy Tín

Xem xét 3 yếu tố trên là rất cần thiết để bạn lựa chọn được thiết bị bếp phù hợp, tuy nhiên, để chọn đúng, sắp xếp gian bếp đúng và an toàn nhất. Bạn nên liên hệ với Inox Việt Cường Thịnh là đơn vị cung cấp, tư vấn lắp đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm cung cấp thiết bị nhà ăn công nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học,.. Inox Việt Cường Thịnh được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào sẽ cung cấp gian bếp chất lượng, đầy đủ thiết bị chuyên dụng, đúng công suất, phù hợp với không gian cho quý khách. Mọi thắc mắc liên quan đến công suất, thiết kế, cách bày trí,… đều sẽ được chúng tôi tư vấn rõ ràng cho quý khách. Liên hệ Inox Việt Cường Thịnh qua hotline:0928.300.580 – 0978.300.580 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm. Thiết bị nhà bếp công nghiệp tốt nhất sẵn sàng đến ngay gian bếp của bạn để phục vụ, hoạt động hiệu quả dài lâu. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại Website: https://vietcuongthinh.com .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: