Nồi điện nấu phở inox 304 và nồi nấu phở inox 201 loại nào tốt nhất?

Nồi nấu phở bằng điện gần như đã thay thế nồi truyền thống bởi nó giúp công việc nấu phở trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn trước. Nhưng nồi nấu phở bằng điện loại inox 304 hay 201 tốt hơn khiến nhiều người còn băn khoăn.

Nồi nấu phở bằng điện inox 304 và nồi nấu phở inox 201 loại nào tốt nhất được quý khách hàng rất quan tâm vì trên thị trường hiện nay tồn tại cả 2 loại nồi này khiến khách hàng phân vân. Công việc kinh doanh bánh phở có tốt hay không, có đem lại lợi nhuận nhiều và có giảm công sức nấu nhờ một phần lớn từ chính bộ nồi nấu, vậy chọn nồi nấu phở inox 304 hay nồi nấu phở inox 203, loại nào tốt hơn?

So sánh giưa nòi nấu hủ tiếu bằn g điện giữa Trung Quốc Và Việt Nam
So sánh giữa nồi nấu hủ tiếu bằng điện giữa inox 201 và inox 304

Đặc điểm chung của nồi nấu phở bằng điện

Tiết kiệm chi phi và thời gian

Nồi nấu phở bằng điện có cấu tạo với 2 lớp inox xen giữa là lớp cách nhiệt. Thiết kế này đảm bảo cho quá trình nấu khi nhiệt độ lên cao cũng không ảnh hưởng đến bên ngoài và ngược lại bên ngoài cũng không nhanh chóng hạ được nhiệt độ bên trong nồi. Như thế, nước hầm sẽ được giữ nóng lâu đâu đảm bảo độ thơm ngon của nước lèo.

Khả năng giữ nhiệt lâu có nồi sẽ giúp tiết kiệm điện năng và chi phí, đồng thời người nấu không cần mất nhiều thời gian để canh rồi. Hơn nữa, đặc tính giữ nhiệt lâu của nồi giúp cho người bán hàng luôn chủ động được công việc bán phở.

Nồi nấu phở bằng điện giá tốt, nồi nấu nước phở bằng điện, nồi điện nấu phở với dung tích đa dạng tại xưởng Inox Việt Cường Thịnh. Liên hệ Mua ngay.
Nồi nấu phở bằng điện giá tốt, nồi nấu nước phở bằng điện, nồi điện nấu phở với dung tích đa dạng tại xưởng Inox Việt Cường Thịnh. Liên hệ Mua ngay.

An toàn vệ sinh và đảm bảo cho người sử dụng

Chất liệu inox được sản xuất nồi thường không bị gỉ, không bị biến tính khi làm việc ở môi trường nhiệt độ cao thường xuyên, bề mặt sáng bóng thuận lợi cho việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ không bám bụi bẩn. Như vậy, trong và sau quá trình nấu phở nồi nấu phở bằng điện đều đảm bảo an toàn và vệ sinh. 

Nồi nấu phở bằng điện đa năng

Thiết kế nồi nấu phở bằng điện thoại thông minh có sự tích hợp của nhiều chế độ nấu khác nhau đảm bảo nấu món phở được như ý từ chế độ đun sôi, chế độ đun nhỏ lửa, chế độ siêu tiết kiệm năng lượng. Hệ thống điện kết nối trực tiếp với aptomat để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng ảnh không xảy ra sự cố cháy nổ.

Nồi nấu phở bằng điện đa năng nhưng là vì sản phẩm này có thể sử dụng để làm nhiều việc khác nhau ví dụ như ninh xương, hầm rau củ, nấu cháo, nấu canh đều rất thuận tiện.  Sản phẩm chuyên dụng để nấu phở nhưng nếu dùng để nấu các món khác thì vẫn giữ được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm như cách chế biến thông thường.

Địa chỉ mua nồi điện nấu phở, nồi nấu phở inox, nồi nấu phở bằng điện uy tín. Liên hệ Inox Việt Cường Thịnh.
Địa chỉ mua nồi điện nấu phở, nồi nấu phở inox, nồi nấu phở bằng điện uy tín. Liên hệ Inox Việt Cường Thịnh.

So sánh nồi nấu phở inox 304 và nồi nấu phở inox 201 loại nào tốt hơn?

Nồi nấu phở inox 304 có gì?

Sản phẩm này độ bền cao, tính thẩm mỹ tương đối tốt, tránh được các đặt thông thường nên nồi không bị bóp méo, hạn chế bị oxy hóa ra bởi các chất hóa học có trong gia vị, không bị biến tính khi làm việc ở môi trường nhiệt độ cao… Những đặc tính nổi bật đó đều xuất phát từ việc sử dụng chất liệu inox 304 mà có được. được chất liệu này đã được các chuyên gia nghiên cứu và chọn lọc, được công nhận đạt tiêu chuẩn an toàn và rất phù hợp để sản xuất nồi nấu phở bằng điện.

Chất liệu inox 304 có hàm lượng Niken chiếm khoảng 8% nên cũng ảnh hưởng dưới giá thành sản phẩm. Nếu như so sánh nồi nấu phở trên thị trường thì nồi nấu phở bằng điện inox 304 có giá thành ban đầu thường đắt nhất. Nhưng bù lại sản phẩm các chất lượng, tuổi thọ cao, hạn chế bị hỏng hóc thất thường, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Hãy liên hệ Việt Cường Thịnh mua ngay nồi nấu phở bằng điện chất lượng uy tín nhé!
Hãy liên hệ Việt Cường Thịnh mua ngay nồi nấu phở bằng điện chất lượng uy tín nhé!

Nồi nấu phở bằng điện chất liệu inox 201

Hàm lượng Niken và mangan trong inox 201 Thậm chí còn cao hơn Sơn so với inox 304 nên giá thành sản phẩm có thể rẻ hơn. 

Nhưng đổi lại nồi nấu phở bằng điện được sản xuất bằng chất liệu inox 201 có độ bền, khả năng chống Oxy hóa, chịu va đập, khả năng giữ nhiệt đều kém hơn so với nồi làm bằng chất liệu inox 304.

Sản phẩm này thường sử dụng ảnh đĩa nhiệt để chuyển hóa điện năng thay vì dùng thanh nhiệt như ở nồi nấu phở bằng inox 304 do đó cũng gặp nhiều bất lợi.

Bạn đang muốn biết mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu. Hãy liên hệ Inox Việt Cường Thịnh tư vấn báo giá nồi nấu phở bằng điện tốt nhất nhé!
Bạn đang muốn biết mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu. Hãy liên hệ Inox Việt Cường Thịnh tư vấn báo giá nồi nấu phở bằng điện tốt nhất nhé!

Nồi nấu phở inox 304 ưu việt hơn nồi nấu phở inox 201 ở chỗ:

  • Chất liệu dày hơn, bền hơn. Độ bền của sản phẩm cao hơn. 
  • Sử dụng lớp foam cách nhiệt- an toàn vệ sinh thực phẩm, chứ không dùng bông thủy tinh cách nhiệt độc hại.
  • Hộp điện nồi nấu phở inox 304 có thiết kế Aptomat chống giật, đảm bảo an toàn và vệ sinh. ngược lại nồi nấu phở inox 201 có hệ thống điện nối liền Vừa kém an toàn người không hợp vệ sinh vì dễ bị tiếp xúc với nước.

Như vậy, nồi nấu phở inox 304 tốt hơn so với nồi nấu phở inox 201. Từ nay, khi mua nồi nấu phở bằng điện quý khách đã biết nên chọn loại nào đảm bảo chất lượng và an toàn, lại còn tiết kiệm em giúp tăng lợi ích kinh doanh. Nồi nấu phở inox 304 được cung cấp bởi công ty uy tín Việt Cường Thịnh, có thông tin đầy đủ trên website: https://vietcuongthinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: