Tìm Hiểu Về Nồi Nấu Phở, Nồi Nấu Phở Bằng Điện

Nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở inox bằng điện một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống vậy trước khi sử dụng nên tìm hiểu đầy đủ thông tin, cách bảo quản nồi đúng cách nhất?

Nồi điện nấu phở là gì?

Nồi nấu phở bằng điện là một thiết bị nhà bếp đa năng không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, quán ăn, quán phở, quán hủ tiếu, bún bò huế, Nồi nấu sử dụng nhiên liệu điện, tiết kiệm điện, thiết kế đẹp, dễ dàng và tiện nghi hơn so với Bếp nấu phở bằng gas và than,… Nồi nấu phở bằng điện giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện được món phở thơm ngon với một số lượng lớn tại nhà hàng, quán ăn lớn.

Nồi nấu phở bằng điện có giá bao nhiêu?

Nồi nấu phở bằng điện tại Việt Cường Thịnh có giá là rẻ hơn so với thị trường 5 – 10%. Nhưng sản phẩm của chúng tôi có thiết kế đẹp, tiện nghi và chất lượng hơn hẳn. Để biết chính xác giá bán nồi nấu phở bằng điện là bao nhiêu, xin liên hệ đến số hotline: 0985.300.580.

Giới thiệu về nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện đây được biết đến là combo bao gồm 3 loại nồi: thứ nhất là nồi hầm xương, thứ hai là nồi nấu nước lèo và cuối cùng là nồi nhúng bánh phở.

VCT chuyên cung cấp và sản xuất nồi nấu phở bằng điện uy tín chất lượng
VCT chuyên cung cấp và sản xuất nồi nấu phở bằng điện uy tín chất lượng

Bài viết liên quan:

Báo giá nồi nấu phở bằng điện, nồi điện hầm xương, nồi nấu nước lèo chất lượng tại Việt Cường Thịnh.

Địa chỉ cung cấp và sản xuất các thiết bị bếp inox công nghiệp, quầy bar pha chế trà sữa.

Đối với nồi hầm xương đây là loại nồi có dung tích lớn nhất trong ba loại nồi, thường được sử dụng để hầm xương, dung tích của loại nồi hầm xương này thường khoảng từ 80 lít trở nên, phụ kiện đi cùng có sọt xương.

Còn đối với nồi nấu nước lèo đây là loại nồi chính để nấu nước dùng cho bún, phở, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu ăn.

Đối với loại nồi nồi nhúng bánh phở đây là loại nồi có dung tích nhỏ, thường loại nồi này sẽ có dung tích 25 lít, thường được sử dụng để nhúng bánh phở, chần rau…

Một số lưu ý để đảm bảo nồi nấu phở bằng điện lâu dài

Việt Cường Thịnh địa chỉ cung cấp nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện chất lượng, giá tốt tại TP.HCM
Việt Cường Thịnh địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện chất lượng, giá tốt tại TP.HCM

Đặt nồi nấu phở bằng điện ở những nơi khô ráo

Bất kì một sản phẩm nào sử dụng loại nhiên liệu điện, gas đều cần phải tiến hành bảo quản tại những nơi khô ráo và đối với loại nồi nấu phở cũng vậy. Bởi vì nồi luôn được đun nấu ở nhiệt độ cao nên giữ được độ nóng rất tốt, sử dụng nguồn điện trực tiếp trong quá trình sử dụng đun nấu bạn nên cần tránh khỏi ánh nắng mặt trời để hạn chế những nguyên nhân về chập điện do áp suất quá lớn.

Nếu bạn bảo quản ở những nơi ẩm ướt, khi nồi bị dính nước mưa sẽ ảnh hưởng đến hương vị nước dùng, sẽ gây ra tình trạng rỉ sét xung quanh nồi, dẫn đến những nguy hiểm cho chính bạn khi sử dụng. Bạn nên đặt ở những vị trí cách xa những khu vực nguồn nước, tốt nhất nên lựa chọn những chiếc nồi có bệ đỡ cao đặc biệt loại nồi đó phải có chân trụ cách xa mặt đất.

Liên tục kiểm tra hệ thống điện, nước trong quá trình sử dụng nồi nấu phở

Hầu hết các nồi nấu phở sẽ sử dụng nguồn điện với nhiệm vụ để chế biến, nếu bạn muốn đảm bảo an toàn bạn nên thường xuyên kiểm tra hệ thống đường dây dẫn điện, đối với những người thường xuyên sử dụng nồi nấu phở thì nên kiểm tra định kì 3-6 tháng/ lần.

Báo giá nồi điện nấu phở, nồi nấu nước lèo chất lượng tại VCT
Báo giá nồi điện nấu phở, nồi nấu nước lèo chất lượng tại VCT

Đối với các loại nồi điện nấu phở dung tích càng lớn đồng thời công suất càng lớn, nếu bạn
sử dụng các dòng điện thông thường thì bạn nên chú ý không nên cắm chung với các
thiết bị khác sẽ gây ra tình trạng nồi bị cháy. Khi đó bạn lại tốn một khoản để tiến
hành công việc sửa chữa hoặc thay thế mới hoàn toàn.

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các van nước ở dưới đáy nồi thường xuyên để ngăn
chặn các tình trạng về rò rỉ nước. Sau khi sử dụng bạn nên làm sạch thiết bị van nước
để không gây ra tình trạng nghẹt đường ống.

Tốt nhất bạn nên sử dụng dòng điện 3 chiều để đảm bảo

Đối với các loại nồi điện nấu phở công nghiệp dung tích càng lớn đồng thời công suất càng lớn, nếu bạn sử dụng các dòng điện thông thường thì bạn nên chú ý không nên cắm chung với các thiết bị khác sẽ gây ra tình trạng bị cháy. Khi đó bạn lại tốn một khoản để tiến hành công việc sửa chữa hoặc thay thế mới hoàn toàn.

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các van nước ở dưới đáy nồi thường xuyên để ngăn chặn các tình trạng về rò rỉ nước. Sau khi sử dụng bạn nên làm sạch thiết bị van nước để không gây ra tình trạng nghẹt đường ống.

Hình ảnh thực tế: Giao nồi nấu phở bằng điện đến tay khách hàng
Hình ảnh thực tế: Giao nồi nấu phở bằng điện đến tay khách hàng

Không được để nồi nấu phở trong tình trạng cạn nước

Tất cả các loại nồi nấu phở bằng điện thường sẽ được thiết kế hai loại thanh nhiệt ở phía dưới đáy nồi nhằm mục đích làm tăng nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp cho trong quá trình nấu nước sẽ nhanh sôi hơn, giảm được phần nào thời gian đun nấu và điều trọng nhất là tiết kiệm được điện năng.

Nếu bạn thường xuyên để nồi trong tình trạng cạn nước ngược lại hai thanh nhiệt thì vẫn luôn hoạt động điều này sẽ gây ra tình trạng cháy nồi, nếu nghiệp trọng hơn sẽ gây nổ sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Không được cho nước lạnh vào nồi nấu phở ngay sau khi tắt điện

Nếu nhiệt độ cơ thể của con người đột nhiên thay đổi sẽ làm cho bạn đổ bệnh thì nồi nấu phở sẽ xảy ra các tình trạng tương tự. Khi bạn vừa mới tắt điện, nồi vẫn còn rất nóng mà bạn thực hiện ngay việc đổ nước lạnh vào ngay để vệ sinh điều này rất dễ để lại những vết ố trên bề mặt inox.

Điều này sẽ khiến cho nồi trở nên xấu xí, tạo cho người ăn có cảm giác phở của bạn nấu không đảm bảo được vệ sinh, sẽ khiến cho khách hàng của bạn ngày càng ít đi. Quan trọng là chúng sẽ rất nguy hiểm khi nồi của bạn để lâu ngày sinh ra các gỉ sét sẽ dẫn đến các hậu quả khó lường.

Việt Cường Thịnh chuyên cung cấp và sản xuất nồi nấu phở công nghiệp giá tốt, chất lượng tai
Việt Cường Thịnh chuyên cung cấp và sản xuất nồi nấu phở công nghiệp giá tốt, chất lượng tại TP.HCM

Nồi điện nấu phở Việt Nam và nồi nấu phở bằng điện Trung Quốc có gì khác biệt

Với nhu cầu sử dụng nồi nấu phở bằng điện ở các hàng quán ăn rất cao. Vì vậy họ đang rất phân vân rằng mình nên mua nồi nấu phở Việt Nam hay là Trung Quốc. Loại nào sẽ tốt hơn và có ưu điểm vượt trội hơn. Đặc biệt là với mức giá thành khác nhau nên sẽ giúp cho người dùng có nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất với yêu cầu của họ.

Nồi nấu phở của Việt Nam

Ưu điểm nổi bật

Các loại nồi nấu phở của Việt Nam sẽ có rất nhiều dung tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn như 20 lít, 30 lít, 50 lít… rất phù hợp với mọi quán ăn, cũng như các nhà hàng lớn nhỏ. 

Phần đáy nồi được dập từ nguyên khối inox, giúp cho nồi giữ được nhiệt bền hơn. Và giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách đáng kể. Thêm một điểm đặc biệt nữa là đáy nồi đã được cải tiến giúp bạn tiết kiệm tối đa được phần nước dùng và chống cạn nước khi đang sử dụng.

nồi hầm xương bằng điện, nồi điện nấu hủ tiếu, nồi điện nấu phở
nồi hầm xương bằng điện, nồi điện nấu hủ tiếu, nồi điện nấu phở

Thêm vào đó phần nắp nồi được sẻ thành hình bán nguyệt giúp cho thao tác múc khi bạn được sử dụng sẽ thuận tiện hơn. Được thiết kế thêm phần lỗ thông hơi chống thiu nước và đục nước khi bạn ninh qua đêm. Phần hệ thống điện được thiết kế đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho người dùng. Tiết kiệm được mức điện năng khi sử dụng thường xuyên. Và dễ dàng chỉnh được nhiệt độ như bạn mong muốn.

Mặt hạn chế

Gía thành của các loại nồi nấu phở Việt Nam sẽ cao hơn so với các loại nồi của Trung Quốc khoảng 10 – 15%. 

Nồi điện nấu nước lèo, nồi nấu phở bằng điện
Nồi điện nấu nước lèo, nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở của Trung Quốc

Ưu điểm nổi bật

Nồi nấu phở được xuất xứ từ Trung Quốc sẽ có rất nhiều kiểu dáng hiện đại, trẻ trung khác nhau. Cũng giống như nồi nấu phở Việt Nam là nồi Trung Quốc cũng sẽ có rất nhiều size cho bạn lựa chọn từ bé đến lớn phù hợp với cả các gia đình cũng như là quán ăn, nhà hàng. Đặc biệt là chúng có nhiều tính năng được tích hợp trong cùng một chiếc nồi. Ví dụ như là ninh xương, nấu nước dùng ngoài ra còn có thế luộc thực phẩm hoặc nấu canh.

Nồi nấu phở Trung Quốc được làm từ chất liệu inox mỏng nên khi sử dụng rất khó vệ sinh. Tuy nhiên với công suất trên 2000w sẽ giúp cho nước dùng trong nồi nhanh sôi và tiết kiệm thời gian hơn.

Nồi nấu phở inox chính hãng
Địa chỉ mua Nồi nấu phở inox chính hãng tại TP HCM

Mặt hạn chế

Các nồi nấu phở của Trung Quốc được sản xuất với nắp vung đậy kín, không có lỗ thông hơi. Như vậy sẽ làm đục nước và thích hợp dùng để nấu nước sôi hoặc nấu canh nhiều hơn. 

Mức giá thành thường rẻ hơn nồi Việt Nam 500.000đ đến 1.000.000đ nhưng thời gian bảo hành lại ngắn và linh kiện dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Nên sử dụng nồi nấu phở Việt Nam hay Trung Quốc

Điều này thì chúng ta không thể nhận định được rằng là nồi nào sẽ tốt hơn. Nhưng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để có thể chọn lựa. Nếu bạn chỉ dùng với những nhu cầu cơ bản như nấu canh, nấu nước sôi.. với tần suất sử dụng thấp thì nên chọn nồi Trung Quốc. Còn nếu bạn sử dụng hằng ngày như nấu hủ tíu, nấu phở với tần suất sao thì hãy nên chọn chiếc nồi Việt Nam với độ bền mà chúng mang lại.

nồi nấu nước hầm xương, nồi nấu phở bằng điện
nồi nấu nước hầm xương, nồi nấu phở bằng điện

Địa chỉ bán nồi điện nấu phở chất lượng

Khi đã lựa chọn được sản phẩm theo các tiêu chí trên, bạn có thể đặt sản phẩm qua website của đơn vị cung cấp để tiết kiệm được thời gian. Việc lắp đặt bếp cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm vì không phải dễ dàng với những ai không có chuyên môn. Với việc lựa chọn Việt Cường Thịnh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhờ dịch vụ lắp nồi nấu phở tại nhà cho những khách hàng lựa chọn dịch vụ của Việt Cường Thịnh.

Như vậy, tìm hiểu cách để mua được sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng cũng là việc mà bạn quan tâm trước khi mua sản phẩm. Khi mua sản phẩm của Việt Cường Thịnh,bạn sẽ được tư vấn về tất cả các khía cạnh này để có được cái nhìn từ tổng quát đến cụ thể nhất. Nếu bạn có nhu cầu nhận tư vấn về sản phẩm cũng như mua sản phẩm, hãy liên hệ hotline: 0778.300.580 – 0906.300.580 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: